Liên Hệ Ủng Hộ

ỦNG HỘ(MONEY DONATION)

Trang chia sẻ kiến thứcphần mềm hoàn toàn miễn phí của KTP cho tất cả mọi người bằng những gì mình biết. Dù câu chữ chưa thật sự hoàn thiện, mong nhận được sự cảm thông và góp ý để trang ngày thêm hoàn thiện hơn. Mọi câu hỏi, góp ý xin nhận qua email: doanthiloan93@gmail.com

Trước hết xin cảm ơn tất cả sự đóng góp, dù là rất nhỏ của tất cả các bạn đọc giả Kiến Thức Plus trong thời gian qua. Dù chưa thể đủ duy trì nhưng cũng đã giúp KTP phần nào gánh nặng các khoản phí hoạt động của trang. Chân thành cảm ơn!

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ trang

Cảm ơn bạn đọc đã ủng hộ trang

Để trang tiếp tục phát triển mình cần thêm kinh phí để tiếp tục duy trì trong tương lai sắp tới, rất mong nhận được sự ủng hộ ít nhiều của các bạn đọc, nếu thấy hay và hiệu quả.

Liên hệ Ủng Hộ, đóng góp từ thiện

TÊN: ĐOÀN THỊ LOAN – DOAN THI LOAN

SỐ TÀI KHOẢN BIDV BANK: 65610000245078

Liên Hệ Ủng Hộ, đóng góp từ thiệnVÍ MOMO: 0383.058.142

Đóng Góp Tại Đây: https://me.momo.vn/unghoktp

Khoản tiền nhận được nếu còn dư Kiến Thức Plus xin trích cho các hoạt động từ thiện. Để số tiền của mọi người đóng góp được sử dụng tăng thêm ý nghĩa. Xin cảm ơn mọi người!

CÁC CÁCH ỦNG HỘ KHÁC NHƯ
Ngoài ra có thể đóng góp bằng cách mua các sản phẩm được liên kết cùng Kiến Thức Plus tại hệ thống shop ltgroup rất uy tín dưới đây:

| Bống Baby Shop | Hotga Baby Shop | Mật Ong Tốt |

Hoặc bạn đọc đang có nhu cầu về thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng dân dụng như: nhà cửa, trường học, quán xá, cửa hàng…có thể tham khảo tại liên kết

| Công ty Kiến Trúc Đẹp |