DriverEasy Pro 5.6.12.37077 được biết đến là một phần mềm cập nhật driver Online tốt, sao lưu và phục hồi chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Nhưng mình thấy thì có nhiều bạn vẫn chưa biết đến cũng như cách sử dụng DriverEasy Pro sao cho hiệu quả cao nhất. Nó luôn cơ sở dữ liệu mới nhất hàng ngày nên Driver luôn luôn đầy đủ và mới nhất.
DriverEasy Pro 5.6.12.37077 - Full cài đặt mới nhất 2019 1

DriverEasy Pro 5.6.12.37077 - Full cài đặt mới nhất 2019 2

Link Google Drive

Pass giải nén(nếu có): kienthucplus.vn

“Bạn nhấp vào Tôi không phải là người máy khoảng 4-5 lần gì đó rồi chọn ô dưới là Nhấp vào đây để tiếp tục là được”.

 • Hướng dẫn cách cài đặt DriverEasy Pro 5.6.12.37077 mới nhất 2019:

1 – Giải nén và cài đặt phần mềm

2 – Chạy Keygen với quyền “Run as administrator” -> Nhấp “Generate”

3 – Hoàn thành.

Lưu ý: Nếu cách trên không hoạt động chính xác thì hãy sao chép Keygen vào mục cài đặt phần mềm và chạy với quyền “Run as administrator” -> Nhấp “Generate”.

=====================================

Những lưu ý khi cài đặt phần mềm:

1) Tạm thời tắt trình bảo vệ diệt virus trước khi cài đặt và Cr@ck phần mềm để tránh xóa nhầm File.

2) Nên chạy File Cr@ck “Patch” và “Keygen” bằng quyền “Run as administrator”. Khi sử dụng Key cho phần mềm cần chú ý để việc chặn phần mềm bằng Firewall để License Key hoạt động tốt.

3) Một số phần mềm và Game Yêu cầu NET Framework và DirectX mới nhất mới chạy được. Hãy kiểm tra lại trên máy tính của bạn và cài đặt nếu chưa có.

 • Hướng dẫn cách sử dụng DriverEasy Pro 5.6.12.37077 mới nhất 2019:

Quá trình sử dụng phần mềm DriverEasy Pro hết sức đơn giản. Người dùng chỉ cần tải phần mềm và cài đặt >> chọn “Scan Now” để quét Driver trên hệ thống >> “Update All” Cập nhật. Khi sử dụng DriverEasy Pro người dùng sẽ không phải lo lắng về việc thiếu driver nữa.

Ngoài ra DriverEasy Pro còn có chức năng khá là hay là Backup và Restore những driver trong máy, giúp bạn dễ dàng cài đặt driver sau khi cài lại máy.

DriverEasy Pro 5.6.12.37077 - Full cài đặt mới nhất 2019 3

 • Vì sao chúng tôi khuyên bạn sử dụng DriverEasy Pro ?
  Đơn giản là khi cài đặt driver cho máy tính bằng tay rất hay thường xuyên xảy ra lỗi như cài driver không đúng cấu hình máy, phiên bản bạn cài đặt chưa phải là phiên bản driver mới nhất,.. DriverEasy Pro chủ yếu người dùng tập trung vào các phần mềm update driver online nói chung, và phần mềm DriverEasy Pro nói riêng đều đến từ những người ít kiến thức về máy tính luôn muốn cho windows của mình để tối đa hóa hiệu năng máy tính giúp chạy nhanh và hoạt động mượt mà. Không những vậy theo Admin thấy thì một số kỹ thuật viên hay đi cài win cho khách họ cũng luôn tin tưởng chọn và sử dụng và đến bây giờ cũng vậy. Bởi DriverEasy Pro được thiết kế với hơn 8,000,000 cơ sở dữ liệu Database được cập nhật hằng ngày và số lượng khách hàng đã trải nghiệm hiện nay đã lên đến hơn 3 triệu người dùng trên toàn thế giới nên bạn hãy hoàn toàn yên tâm.

Với chỉ một nút bấm các vấn đề trên máy tính của bạn sẽ được giải quyết triệt để như: sửa chữa lỗi Loa không hoạt động? Máy in hoạt động sai? Nhìn thấy mọi thứ lớn và bị bóp méo trên màn hình của bạn? Những vấn đề này và nhiều vấn đề khác thường được gây ra bởi trình điều khiển bị thiếu hoặc lỗi thời. (Phần mềm cho phép máy tính của bạn nói chuyện với phần cứng được cắm vào nó.)

DriverEasy Pro là cách dễ dàng để giữ cho PC của bạn chạy ở đỉnh cao. Chỉ cần chạy quét mọi lúc, hoặc lên lịch quét tự động hàng tháng và trình điều khiển của bạn sẽ luôn được cập nhật. Chỉ cần cài đặt nó trên mỗi PC và nhấp vào Quét ngay. Nó xác định tất cả các sự cố trình điều khiển của bạn trong vài giây và cho phép bạn tải xuống tất cả các trình điều khiển phù hợp, trong một lần. Và với hơn 8 triệu trình điều khiển trong cơ sở dữ liệu của nó, nó có thể tìm thấy bất kỳ trình điều khiển nào.

Nếu bạn cập nhật Driver thường xuyên sẽ tối ưu hóa hệ thống máy tính, quá trình làm việc, giải trí hiệu quả hơn, máy tính ít xảy ra lỗi.

Cách thức hoạt động của DriverEasy:
Bước 1:

Tải xuống và cài đặt DriverEasy Pro, sau đó chạy nó và nhấp vào Quét ngay . Driver Easy quét máy tính của bạn và liệt kê bất kỳ phần cứng nào có trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc không khớp.

Bước 2:

DriverEasy Pro liệt kê tất cả các trình điều khiển bạn cần. Nhấp vào Cập nhật tất cả để tải xuống và cài đặt trình điều khiển mới tự động. (Hoặc cập nhật từng trình điều khiển riêng lẻ.)

Bước 3:

Chờ đợi và hưởng thụ thành quả.

Các tính năng chính DriverEasy Pro

 • Tìm kiếm Driver online.
 • Tự động cài đặt driver.
 • Chế độ Sao lưu và Backup Driver
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ ( cả Tiếng Việt )
 • Tự động phát hiện trình điều khiển bị thiếu, lỗi thời hoặc không khớp
 • Xem thông tin phần cứng chi tiết với CPU-Z
 • Cập nhật trình điều khiển từng cái một
 • Một cú nhấp chuột để cập nhật tất cả các trình điều khiển
 • Tải xuống băng thông máy chủ
 • Tải xuống tốc độ cao
 • Tạo điểm khôi phục tự động mà không mất dữ liệu
 • Xóa trình điều khiển – chỉ cần nhấp vào Gỡ cài đặt
 • Tự động cập nhật lên phiên bản mới nhất
 • Khôi phục an toàn: quay lại trình điều khiển đã cài đặt trước đó
 • Hỗ trợ các phần cứng: Driver Âm thanh. Driver máy in. Driver video. Các trình điều khiển PCI. Driver cho các thiết bị mạng. Driver Bluetooth. Driver USB. Driver thiết bị không dây. Driver ổ đĩa DVD-ROM.

Note: Nếu sau cài đặt mà mở DriverEasy Pro lên vẫn bắt update lên phiên bản mới mà không dùng được, hãy ngắt mạng rồi mở phần mềm lên nhé ! mở lên rồi update nháp cái gì đó mà không có mạng, sau đó tạm dừng và bật mạng lại sẽ dùng OK

Chúc các bạn thành công !