Sau khi xin nước lẩu không được, thật buồn là giữa khách hàng và nhân viên phục vụ đã có chút cãi vã khiến người phục vụ tức giận và đổ cả âu nước sôi lên người khách hàng là một cô gái xinh đẹp giờ đã bị biến dạng.

Theo tin tức cho biết một nhân viên phục vụ nam bị cáo buộc đổ cả nồi nước sôi vào người một khách hàng nữ tại một nhà hàng lẩu ở Trung Quốc hôm 24/8.
Vụ việc xảy ra khi nạn nhân là cô Lin gọi phục vụ yêu cầu đổ thêm nước lẩu vào nồi khi đang ăn tại nhà hàng Mr Hot Pot ở Ôn Châu, miền đông Trung Quốc với các thành viên trong gia đình.
Chân dung xinh đẹp của cô Lin trước khi bị đổ nước sôi lên người
   Tuy nhiên, người nhân viên phục vụ này đã có chút lơ là khiến cô Lin không hài lòng chút nào và giữa hai người đã xảy ra tranh cãi. Người nhân viên mới 17 tuổi, được cho có tên là Zhu đã rất tức giận. Ngay sau khi quay lại, anh ta cầm cả một âu nước nóng đổ vào người cô gái xinh xắn.
Sự việc khiến cô bị những vết bỏng nặng trên nhiều bộ phận của cơ thể, đặc biệt ở lưng và vai. Các nhân chứng tại nhà hàng đã rất sợ hãi và kể lại rằng, người nhân viên phục vụ đã đổ nước sôi lên mặt và cơ thể cô Lin. Tuy nhiên, kinh khủng hơn, sau khi hành động dã man như vậy, anh ta không dừng lại mà còn đẩy cô ra khỏi ghế và liên tục dúi đầu cô xuống đất, đánh đá cô.
Hai người phụ nữ đi cùng nạn nhân đã phải lao đến đẩy anh ta ra. Zhu vẫn cố tấn công người phụ nữ với tất cả sự bực bội, tức tối kinh hoàng mặc dù có tới 6 người đã can ngăn anh ta. Dường như anh ta đã bị mất nhận thức vào lúc này và trở nên vô cùng hung hãn. Ngay sau đó, cô gái xinh đẹp 29 tuổi đã được đưa đến bệnh viện cấp cứu. 
Cô gái xinh đẹp, bị hành hung
Không chỉ đổ nước sôi lên người cô Lin, nhân viên phục vụ còn liên tục đánh cô
Những hình ảnh về vết thương của Lin cho thấy làn da của cô bị thương một vùng lớn và bị bong tróc nhiều. Cô đã được các bác sĩ dùng gạc băng bó để tránh nhiễm trùng. Tình trạng của cô hiện nay đang dần ổn định nhưng có khả năng cô Lin sẽ yêu cầu tiếp tục được điều trị.
Cảnh sát đã bắt giữ và giam nhân viên phục vụ Zhu để điều tra thêm về vụ việc.
Cô gái xinh đẹp, bị hành hung
Vết bỏng nghiêm trọng của cô Lin
Cô gái xinh đẹp, bị hành hung
Gương mặt xinh đẹp của cô đã bị hủy hoại

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây