Thật đau lòng khi trước mặt là người lớn tuổi trong nhà nhưng cô nữ sinh cấp 2 này liên tiếp dùng những từ ngữ khó nghe, lăng mạ thậm tệ để đối đáp, nguyên nhân được cho là vì chuyện tiền bạc. Tối qua (24/08), mạng xã hội đã có một phen dậy sóng vì đoạn clip học sinh dài hơn 4 phút quay lại cảnh lời qua tiếng lại của nữ sinh cấp 2 với người thân.

Trong đoạn clip đó, người xem đã phải “hứng chịu” rất nhiều lời lăng mạ của hai bên (nữ sinhngười thân). Người xem thật khó có thể tin rằng, cô bé lại dùng những ngôn từ “chợ búa để đấu khẩu với người lớn tuổi.
Người xem có thể nghe thấy rất rõ những câu nói “Cái thứ ăn chực không biết nhục” hay “tối nay tao đi học về mày sẽ biết tay tao”…
Cùng với đó là cách ứng xử thiếu văn hóa của cô học sinh cấp 2 này khi liên tiếp quậy phá, vung chân đá về hướng người thân của mình.

Hành động quậy phá có phần ngỗ ngượng của nữ sinh
Nữ sinh cấp 2 chửi mắng người thân thậm tệ
Trong clip học sinh này đã luôn vung chân đá về phía người thân
Nữ sinh cấp 2 chửi mắng người thân thậm tệ
Dùng những lời lẽ khó nghe hướng về phía người phụ nữ lớn tuổi
clip nữ sinh cấp 2, clip học sinh
Nữ học sinh quậy phá đồ đạc trong nhà
clip nữ sinh cấp 2, clip học sinh
Hàng xóm phải chạy tới giảng hòa để đưa cô gái đi học
clip nữ sinh cấp 2, clip học sinh
Nữ sinh cấp 2 chửi mắng người thân thậm tệ
Nguyên nhân của sự việc này được cho là xuất phát từ chuyện tiền nong

Sau khi đoạn clip này được phát tán rộng rãi trên mạng xã hội, nữ sinh cấp 2 này đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích.
Nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít lời nhận định nói rằng người phụ nữ lớn tuổi trong clip cũng có phần lỗi của mình khi không dùng cách dậy dỗ phù hợp mà thay vào đó là những lời nói lăng mạ, khó nghe.

Xem Video

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây