Một nam giáo viên tên Zhang Zhang đang dạy tại trường trung học ở tỉnh Cam Túc, phía Tây bắc Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác, cũng như đang được hội đồng kỷ luật xem xét việc bị đuổi khỏi trường. Nguyên nhân là thầy giáo này đã buộc tất cả các học sinh nữ trong lớp phải hôn lên má anh hoặc anh sẽ hôn họ.

Cáo buộc cũng cho biết nếu như ai không thực hiện sẽ bị Zhang trù dập.

Cư dân mạng cũng đăng tải một số hình ảnh cho thấy Zhang hôn một cô gái và được hôn bởi nhiều cô gái khác trong lớp học. Hầu hết anh đều mỉm cười trong các bức ảnh.

Một quan chức tên địa phương tên Wang đã xác nhận với phương tiện truyền thông rằng người đàn ông trong các bức ảnh chính là Zhang. Một trong những đồng nghiệp tại trường của Zhang Zhang cho biết anh ta là một giáo viên xuất sắc. Và việc giữa nữ học sinh và thầy giáo có những hành động thân mật như vậy gây ra sự phản cảm.

Loạt ảnh thầy giáo Zhang Zhang bắt học sinh hôn mình bị rò rỉ trên mạng:

thầy giáo hôn học sinh

 Vẻ mặt dường như vui sướng khi nữ học sinh và thầy giáo có sự va chạm da thịt
clip nữ học sinh và thầy giáoVẻ mặt dường như vui sướng của thầy giáo namclip phản cảmnữ học sinh và thầy giáoNam giáo viên Trung Quốc bị đuổi vì bắt học sinh nữ hôn mình

nữ học sinh và thầy giáoHình ảnh thầy giáo nam trực tiếp hôn lên má nữ sinh

Và cái kết phản cảm luôn có hậu với những hành động phản cảm này đến tay các phụ huynh. Với văn hóa phương đông thì có lẽ hành động này thật sự là thiếu văn hóa đối với một người thầy làm về giáo dục.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây