Một nam giáo viên tên Zhang Zhang đang dạy tại trường trung học ở tỉnh Cam Túc, phía Tây bắc Trung Quốc đã bị đình chỉ công tác, cũng như đang được hội đồng kỷ luật xem xét việc bị đuổi khỏi trường. Nguyên nhân là anh này đã buộc tất cả các học sinh nữ trong lớp phải hôn lên má anh hoặc anh sẽ hôn họ.

Cáo buộc cũng cho biết nếu như ai không thực hiện sẽ bị Zhang trù dập. Cư dân mạng cũng đăng tải một số hình ảnh cho thấy Zhang hôn một cô gái và được hôn bởi nhiều cô gái khác trong lớp học. Hầu hết anh đều mỉm cười trong các bức ảnh.

Một quan chức tên địa phương tên Wang đã xác nhận với phương tiện truyền thông rằng người đàn ông trong các bức ảnh chính là Zhang. Một trong những đồng nghiệp tại trường của Zhang Zhang cho biết anh ta là một giáo viên xuất sắc.
Loạt ảnh thầy giáo Zhang Zhang bắt học sinh hôn mình bị rò rỉ trên mạng:

Nam giáo viên Trung Quốc bị đuổi vì bắt học sinh nữ hôn mình
Một nữ sinh hôn thầy giáo Zhang Zhang trong lớp.

 Vẻ mặt dường như vui sướng của thầy giáo namNam giáo viên Trung Quốc bị đuổi vì bắt học sinh nữ hôn mìnhVẻ mặt dường như vui sướng của thầy giáo namNam giáo viên Trung Quốc bị đuổi vì bắt học sinh nữ hôn mìnhbắt học sinh nữ hônNam giáo viên Trung Quốc bị đuổi vì bắt học sinh nữ hôn mình

bắt học sinh nữ hônHình ảnh thầy giáo nam trực tiếp hôn lên má nữ sinh

1 BÌNH LUẬN

GÓP Ý (được kiểm duyệt)