Adobe Animate CC 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm đồ họa vector, tạo chuyển động cho game hay các hiệu ứng tương tác cho việc thiết kế website và các sản phẩm kỹ thuật số. Hỗ trợ người dùng tạo các đoạn quảng cáo media dưới dạng Flash tương thích trên nhiều nền tảng như trên điện thoại di động hay máy tính.
Hướng dẫn cài Adobe Animate CC 2019 Full Vesion

Với việc sử dụng Adobe Animate CC 2019, bạn sẽ dễ dàng thiết kế môi trường, giao diện game ban đầu, từ đó tạo ra các tương tác trong trò chơi và việc nhúng nội dung âm thanh vào để tạo sự lôi cuốn, hấp dẫn cho trò chơi của bạn. Từ đó, xuất ra các hoạt ảnh sang các nền tảng, định dạng khác như HTML5 Canvas, WebGL, Flash/Adobe AIR và cả các nền tảng chuyên dụng như SVG,… và cả các đoạn code có thể triển khai luôn vào project của bạn.

Adobe Animate CC 2019 có gì mới?

Cũng như các phần mềm khác, hãng phần mềm đồ họa nổi tiếng Adobe luôn muốn mang đến các sản phẩm hữu ích, dễ sử dụng và tiện lợi cho người sử dụng. Nên hãng thường xuyên cập nhật các phiên bản mới, hiện tại phiên bản mới nhất là Animate CC 2019 version 19.1 với các tính năng nổi trội sau:

  • Dễ dàng tích hợp với After Effects: Các sản phẩm cũng như các chuyển động, hiệu ứng đặc biệt mà bạn đã làm trong Animate giờ đây có thể dễ dàng đồng bộ sang phần mềm After Effects một cách tối ưu hóa, chính xác và nhanh chóng.
  • Hiệu ứng cho các lớp đã được cập nhật: Với việc sử dụng phiên bản Animate mới nhất này, bạn có thể thêm bộ lọc hay sắc thái cho các lớp. Sử dụng các hiệu ứng hiện rõ và mờ dần từ đó thay đổi độ sâu trường ảnh hay thực hiện các tác vụ khác mà không làm thay đổi các đối tượng.
  • Cập nhật giao diện mới: Giao diện người dùng Animate nay đã được update dựa trên nền tảng Spectrum, giúp bạn dễ dàng và thuận tiện để tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất và dễ dàng đồng bộ tới các phần mềm khác trên Creative Cloud.
  • Đồng bộ giọng nói: Với việc sử dụng công nghệ machine learning, Adobe Sensei trong Animate, bạn sẽ không còn phải dành thời gian để kết hợp cử động miệng khớp với âm thanh lời nói nữa, nó sẽ tự động làm cho bạn.
  • Export sang định dạng Truyền (glTF): Với việc sử dụng Animate CC 2019 bạn có thể xuất các hình động mà bạn đã làm sang định dạng glTF theo chuẩn mới. Từ đó, tạo và xuất bản các yếu tố của thực tế ảo. Sử dụng hình ảnh 2D để xuất ra loạt hoạt ảnh VR 360. Và từ đó tạo ra các nội dung động cho các mô hình ảo và các dự án khác khi bạn cần tới.

Download Adobe Animate CC 2019 Full Vesion – Cài cực nhanh


Pass: kienthucplus.vn hoặc không

HƯỚNG DẪN LẤY LINK DOWNLOAD

Cách cài đặt Adobe Animate CC 2019

  1. Các bạn hãy Download link tải trên, gồm file cài đặt Offline và file crαck nhưng nhớ Download link thôi chứ chưa nên giải nén.
  2. Tiếp theo đó hãy tắt tất cả các công cụ Diệt virus trên máy với Windows 10 thì tắt thêm Windows Security, vì diệt Virus nó sẽ hiểu nhầm file cr@ck là file virus. Tiếp theo là tắt kết nối mạng. Vì các phần mềm Adobe khi cài mà có mạng nó sẽ bắt mình đăng nhập.
  3. Tiếp theo là giải nén không lo diệt virus ăn mất file cr@ck nữa. Mở file File_cai_dat_Adobe_Animate_CC_2019 trong folder vừa giải nén. Trong đó có file Set-up.exe, các bạn hãy click phải và chọn Run as Admin..mở file lên.
  4. Quá trình cài đặt phần mềm sẽ tự động bạn sẽ không nhấp vào bất cứ gì hết nhé, bạn hãy chờ cho nó cài, mất khoảng ít phút thôi.

Hướng dẫn cài Adobe Animate CC 2019 Full Vesion
Trong quá trình cài đặt Adobe Animate CC 2019 có thể sẽ bắt buộc bạn phải đăng nhập nếu bạn mở internet. Trong trường hợp này, bạn hãy vào trang chủ của Adobe và tạo một tài khoản. Sau đó, bạn hãy đăng nhập trên Animate nhé. Không thì tốt nhất dừng lại và quay lại bước 2 và ngắt mạng đi giùm mình.

Hướng dẫn cài Adobe Animate CC 2019 Full Vesion
Quá trình cài đặt hoàn tất tự động luôn và nhảy vào khung làm việc luôn như hình. Việc của mình là click dấu X và tắt đi không cần nhấp vào đâu nữa hết.

Cách Cr@ck Adobe Animate CC 2019

Vừa xong cài đặt ta để nguyên mọi thứ và vào lại folder file giải nén. Sau đó, bạn hãy copy file Animate.exe có trong thư mục Cr@ck Animate CC 2019 vào đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe Animate CC 2019.

Video Hướng dẫn cài Adobe Animate CC 2019 Full Vesion – Cài cực nhanh https://vimeo.com/813980414

Vậy là việc cr@ck Adobe Animate CC 2019 hoàn công rồi đó, bạn hãy mở Animate nên và dùng nhé !

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây