Chặn website xấu nên sử dụng “IOS” iphone cho con ở lứa tuổi dậy thì là một lựa chọn đúng đắn nhất, khi mà ở độ tuổi này độ tìm hiểu của các cháu về cơ thể là rất lớn. Những thay đổi trong hóc môn sinh dục đang phát triển từng ngày khiến các cháu có sự “nhạy cảm” hơn về chuyện ấy. Với sự tò mò cùng chiếc điện thoại có Internet trong tay, các cháu rất dễ bị dẫn dụ vào các Website độc hại, đồi trụy đang tràn lan trên Internet.

Và để ngăn chặn được điều đó mà vẫn cho các cháu mình sử dụng điện thoại, thì với chiếc điện thoại dùng hệ điều hành bảo mật “IOS” Iphone chúng ta hoàn toàn có thể làm được điều đó.

Dưới đây KTP xin hướng dẫn cho mọi người cách cài đặt chặn truy cập các website xấu, đồi trụy hoặc website bất kỳ trên điện thoại dùng hệ điều hành “IOS” Iphone.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tìm đến icon ứng dụng Cài đặt

Chặn website xấu nên sử dụng IOS iphone

Bước 2: Mở ra và tìm đến Mục: “Thời gian sử dụng” như hình dưới

Chặn website bẩn

Bước 3: Mở ra và tìm đến Mục: “Bật giới hạn” như hình dưới để kích hoạt chế độ dùng mật khẩu khi ai đó muốn vào Website xấu bị giới hạn thì phải có mật khẩu mới vào được.

giới hạn website đồi trụy

Bước 4: Mở tiếp và chọn Bật giới hạn sau đó Cài mới mật khẩu và kéo xuống đến Mục: “Giới hạn nội dung” như hình dưới và thêm vào các tên website xấu mà bạn muốn đưa vào, ở trong này còn cho bật chế độ 18+ nhé !

nên sử dụng IOS iphone

Vậy là xong rồi, dưới đây là hình báo nếu ai đó muốn đột nhập website xấu mà nhập sai mật khẩu thì chịu. Ngoài chặn Website ra thì còn nhiều mục chặn tải về ứng dụng mới hay chặn liên lạc, nếu cần mọi người vào dùng thử.

Chặn website xấu nên sử dụng

Và đây là thành quả khi bị chặn, dưới đây là ví dụ nhé !

Chặn website xấu nên sử dụng

Chúc mọi người thành công !