Vừa qua Kênh Youtube Việt Nam FapTV đã bất ngờ công bố cán mốc 10 triệu lượt đăng ký vào ngày 16/9 và qua đó đạt được nút kim cương do Google trao tặng. Đây quả là thành công đáng nể phục mà không phải đội nhóm Youtube nào cũng làm được.

Với YouTube Việt Nam thì đây quả là một điều mà rất nhiều youtuber đã từng tham gia rất ao ước và khao khát đạt được.

Từ lúc ra đời kênh FapTV ngày 14/2/2014 hoạt động cho đến nay đã hơn 5 năm. Kênh tuy khá khiêm tốn với chỉ 423 video nhưng đã sở hữu số lượt xem là 4 tỷ. Đây thực sự là một con số thể hiện chất lượng video mà kênh này mang đến rất tốt, thu hút sự quan tâm lớn từ người dùng.

Đại diện kênh cho biết: “Tài sản quý giá nhất của chúng tôi là cộng đồng khán giả những người yêu mến nội dung nhóm làm ra, thành tựu này có được nhờ sự đồng hành và cổ vũ của các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều, và xin hãy mãi gắn bó với chúng tôi trên chặng đường dài phía trước để mang tiếng cười và các bài học ý nghĩa về cuộc sống cho khán giả”.

Có một thời gian được biết kênh cũng vấp phải những điều tiếng vì đưa quảng cáo vào Video khá nhiều và nhất là quảng cáo Game. Tuy vậy kênh vẫn cho đến nay đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo quý khán giả.

Được biết, FapTV là kênh YouTube chuyên các video hài hước, chọc người người xem với những thành viên chủ chốt gồm Vinh Râu, Ribi Sachi, Thái Vũ, Huỳnh Phương và đạo diễn Trần Đức Viễn…

Kiến Thức Plus.Vn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây